Dien Quan Sportswear

Chúng tôi tự hào có hơn 12 năm chuyên môn trong các lĩnh vực dệt may, in ấn kỹ thuật số, thiết kế để có thể đưa ra các bộ đồng phục (uniforms) và sản phẩm may mặc thể thao (sportswear) tiêu chuẩn nhất.

01

Dệt may

Với thể thao vốn có nhiều va chạm và giằng co thì vải 180gsm của chúng tôi đủ dày, chắc, không vón rút và thích hợp hơn vải 150gsm có sẵn trên thị trường. Thêm vào đó cấu trúc dệt của vải mè vẫn đảm bảo thoáng khí tốt và giúp hạ nhiệt nhanh. 

02

In ấn

Công nghệ in kỹ thuật số của Mimaki Japan với hình ảnh sắc nét, kết hợp mực in InkTec Korea với màu sắc rực rỡ và thân thiện môi trường tạo nên sự kết hợp tuyệt vời nhất trong ngành in chuyển nhiệt kts.

03

Thiết kế

Toàn bộ mẫu mã cung cấp từ chúng tôi đều được thiết kế một cách chuyên nghiệp. Bằng việc sử dụng đồ họa sắc nét với độ phân giải cao để cho ra thành phẩm đảm bảo chất lượng in ấn, không nhòe mờ, răng cưa, bệt màu,… Đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

danh-gia-chat-luong-dienquansportswear-01
danh-gia-chat-luong-dienquansportswear-02

Phiếu kết quả thử nghiệm từ Viện Nghiên Cứu Dệt May, sản phẩm in chuyển nhiệt Điền Quân Sportswear được đánh giá độ bền màu 4-5 điểm trên thang 5 điểm.

Dien Quan Sportswear

Bạn đang cần đặt may đồng phục thể thao cho một sự kiện địa phương? Hay đang sở hữu một cửa hàng thể thao, local brand? Đang điều hành một sports apparel fulfillment service? 

Đồng phục thể thao

Nổi bật giữa đám đông với bộ đồng phục thể thao sôi động, mạnh mẽ và thể hiện bản lĩnh của bạn thông qua bộ sưu tập với mẫu mã và màu sắc đa dạng của chúng tôi.

Phát triển local Brand

Từ xử lý thiết kế đến in ấn và may ráp, chúng tôi cung cấp giải pháp hoàn chỉnh không gia công các đơn hàng. Nhằm đảm bảo kiểm soát hoàn toàn quá trình sản xuất.

Phát triển sản phẩm

Chúng ta bắt tay làm việc để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực từ thông số sản phẩm, lên rập, may mẫu, thử màu, duyệt mẫu và tiến hành sản xuất hàng loạt.

Dịch vụ Fulfillment

Với năng suất trên trăm nghìn sản phẩm mỗi năm, chúng tôi tự hào đã cung cấp hơn 400.000 bộ đồng phục thể thao và áo thành viên cho các dịch vụ Fulfillment quốc tế.

Câu hỏi thường gặp

Công ty, cá nhân cần xuất hóa đơn thì chúng tôi có thể hổ trợ với thêm 5% trên đơn giá sản phẩm.

Với thể thao vốn có nhiều va chạm và giằng co thì vải 180gsm đủ dày, chắc, và thích hợp hơn vải 160gsm có sẵn trên thị trường. Trong khi cấu trúc dệt của vải mè vẫn đảm bảo thoáng khí tốt và đặc biệt giúp hạ nhiệt nhanh. Riêng áo reversible sử dụng vải mè 150gsm vì với áo 2 lớp thì cần loại vải trọng lượng thấp hơn.

Chúng tôi tôn trọng quyền bảo mật, sự riêng tư của khách hàng hoặc nhà cung cấp, do đó chúng tôi không đăng hình hoặc logo dưới hình thức nào nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng.

DIEN QUAN SPORTSWEAR

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close

Close
Navigation
Categories